Sự kiện lớn của bóng đá

Một trò chơi tương tự như bóng đá đã được chơi ở Trung Quốc vào thế kỷ thứ 2. Họ có các quy tắc và quy định khác nhau. Sau đó, người Anh bắt đầu chơi loại trò chơi này và họ gọi nó bằng những cái tên khác nhau. Nó được chơi với lực lượng và 11 cầu thủ của mỗi bên tham gia vào trận đấu. Ba trọng tài giám sát trận đấu.

Giải vô địch bóng đá thế giới bắt đầu từ năm 1930. Cúp thế giới đã tổ chức sau 4 năm. Các đội phải đủ điều kiện cho cúp thế giới. 208 đội trên thế giới tham dự vòng sơ loại và 32 đội được chọn vào World Cup. Ý đã 4 lần vô địch. World Cup tại Nam Phi 2010 là giải đấu thứ 19 trong lịch sử. Đây là giải đấu lần đầu tiên trong lịch sử thế giới được diễn ra tại Nam Phi.

Đây là trò chơi khó nhất trên thế giới. Bóng đá còn được gọi là túc cầu. Bóng đá là môn phổ biến nhất và là một trò chơi thú vị trong vũ trụ. Nó được chơi ở tất cả các châu lục mà không ket qua ligue 1  có bất kỳ sự phân biệt nào. Nó được chơi trên bãi cỏ xanh. Hình dạng của mặt đất là hình chữ nhật. Các sân vận động là duy nhất với nhau. Các cầu thủ sút bóng bằng chân và chỉ thủ môn mới được chạm tay vào bóng.

Trận đấu đang được diễn ra theo hai hiệp, mỗi hiệp có 45 phút. Bạn có thể xem nó trên tivi cũng như dưới đất. Nó là một môn thể thao giật gân. Nếu một cầu thủ phạm lỗi thì trọng tài có thể rút thẻ đỏ cho anh ta. Thẻ vàng dành cho lỗi nhỏ và thẻ đỏ dành cho lỗi nghiêm trọng để bầu không khí được giữ bình tĩnh. Các cầu thủ được đào tạo chăm chỉ để họ có thể chơi tốt trong trận đấu.