Một cái nhìn trong gương chiếu hậu của bóng đá đại học – Tệ nhất năm 2006

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Một chuyến đi xuống con đường ký ức của bóng đá

Trước khi bắt đầu một mùa giải khác, chúng ta hãy cùng nhìn lại mùa giải đã qua để nhớ lại những khoảng thời gian tuyệt vời. Và để đặt những điều tồi tệ đến một kết thúc đàng hoàng. Bài học của quá khứ có thể hữu ích trong việc ngăn chặn những thất bại trong tương lai. Thật không may, nhiều trường xuất hiện trong bảng xếp hạng FirstWorst Futility năm 2006 dường như được định sẵn ở đó.

Có một số cường quốc lâu năm sống trong FirstWorst. Quỷ Bleu của Duke biết rõ nơi này. Mặc dù Quân đội và Hải quân có một thành tích đáng kinh ngạc về những người có thể làm nổ tung mọi thứ và lấy đi mọi thứ từ người khác, nhưng Quân đội hiếm khi có thể tạo ra nhiều hơn một trận đấu 3-và-ra trên lưới điện. Có lẽ điều này là do những sinh viên tốt nghiệp của họ được kỳ vọng sẽ đạt được nhiều thứ và vì vậy những tân binh tốt nhất của trường trung học đã đi nơi khác. Đội quân Mules vẫn đang cố gắng thuyết phục nhau rằng một chiến thắng trước Bang Kent được coi là một chiến thắng.

Những kẻ thất bại đáng được tôn trọng. Nếu không có chúng, Cornhucksters của Nebraska sẽ không có lịch trình. Người miền Đông, miền Tây, miền Nam, miền Trung, miền Hạ và miền Thượng của người Michigăm sẽ không có cách nào tài trợ cho các chương trình thể thao của họ. Bang Troy (ai?) Đã tài trợ một phần lớn ngân sách thể thao của mình bằng cách gửi mười một cầu thủ nghèo đến Lincoln vào tháng 9 để cúi xuống giành chiến thắng 56-0 trước Big Red. Nebraska đã tính phí nhập học cho việc này. Người hâm mộ Big Red thực sự đã trả tiền.

Trở thành bia đỡ đạn bằng cách đấu với một trường uefa champions league 2020-2021 hàng đầu có phần thưởng của nó, mặc dù chiến thắng thường không nằm trong số đó. The Sage thừa nhận rằng mặc dù Bobcats của bang Montana đã đánh bại Colorado B’lows trong trận mở màn mùa giải của họ ở Boulder, hầu hết các trường kém cỏi đều nghiến răng, chịu đòn và bị trả lương. Tuy nhiên, các cầu thủ và huấn luyện viên kém hơn cần phải đặt câu hỏi về lòng tự trọng của họ. Tuy nhiên, các Sage đặt cược rằng Bang Montana có ít người chơi bị bắt trong mùa giải hơn CU – trừ khi bạn có thể bị bắt vì bắn thỏ trong Bozeman.

Những kẻ thất bại đáng được tôn trọng bởi vì họ có thể không phải lúc nào cũng nằm trong số những người tốt nhất trong số những người tồi tệ nhất. Nhà hiền triết sẽ nhớ Rutgers. Các Hiệp sĩ đã phá hủy nhiều năm truyền thống của trường vào năm ngoái bằng cách đánh chìm kỷ lục 11-2 tồi tệ. Khuôn viên vẫn chưa phục hồi. Con khỉ cờ lê mà các Hiệp sĩ đã ném vào dự đoán vào đầu năm ngoái đã khiến các nhà tiên lượng xoay xoay cây bút Chữ thập của họ tự hỏi làm thế nào họ lại sai như vậy. Và bây giờ các nhà văn thể thao từ CA phải học cách đánh vần ‘Piscataway.’ Bằng cách xây dựng một chương trình hợp pháp, Rutgers đã khiến người hâm mộ trên toàn quốc thất vọng và đã khiến chương trình của họ trở nên đáng kính trọng. Một số phận tồi tệ hơn mà Hiền nhân không thể tưởng tượng được.

Kẻ thất bại có vị trí của họ trên thế giới này. Họ cân bằng mọi thứ. The Sage thích tìm kiếm những mẩu tin khôn ngoan và sự trớ trêu khi thua bóng đá. Với những điều thú vị nho nhỏ này, chuyên mục này chính thức được dành riêng.

Được trình bày ở đây là những lựa chọn ban đầu cho mười tệ nhất của Bóng đá Đại học. Trước khi tiếp tục, Sage chỉ ra rằng danh sách này: · Không có bất kỳ quy trình khoa học nào · Tập trung vào nhưng không giới hạn ở các đội BCS · Được phát triển hoàn toàn theo ý thích của Sage of College Football · Có thể chứa các tài liệu tham khảo không phù hợp cho những người đọc kém · Có thể yêu cầu người lớn biết chữ giải thích những điểm tốt hơn cho trẻ em hoặc những người đã trả tiền để xem Bang Troy chơi Nebraska · Có thể không liên quan gì đến một trận bóng đá thực tế

Số một – Những con quỷ tồi tệ của Duke

Điều này là không có trí tuệ. Các trường học bóng rổ không nên thử bóng đá; ném bóng qua cột khung thành không ghi được điểm nào. Bên cạnh đó, quả bóng đó nảy lên rất buồn cười. BDs đã vươn lên vị trí cao nhất trong danh sách FirstWorst nhờ thành tích 0-12 lấp lánh ở mùa giải trước. Bị giới hạn bởi trận thua cuối cùng của mùa giải trước đối thủ cường quốc Bắc Carolina, Quỷ Bleu đã đánh cắp thất bại từ hàm của thất bại bằng cách quay lại để có thêm một điểm vào cuối hiệp bốn để khép lại trận thua một điểm. Kỷ lục vững chắc và kết thúc tốt đẹp này đã thiết lập nên huấn luyện viên Duke – bất cứ ai thua cuộc và nhận được công việc. – cho một mùa tuyển dụng rực rỡ nữa.

Trong mô tả công việc huấn luyện viên trưởng có nội dung: “Nghiên cứu, đánh giá và đề xuất những đổi mới trong chiến lược và thiết bị bóng đá. Yêu cầu Bằng cấp ở Cấp độ này: Giáo dục / Đào tạo N / A”

Ít nhất thì trường Đại học là thực tế. Sage tự hỏi liệu có thể tạo ra người chiến thắng bằng cách thiết kế quần mới hay không. Trong mọi trường hợp, trường Đại học đã giới hạn đó là lễ kỷ niệm mùa giải hoàn hảo bằng cách bổ sung thêm bãi đậu xe sân vận động mới cho hơn 500 xe ô tô. Những người ngồi trên những chiếc xe nói trên có thể dự đoán một mùa giải vô ích ngoạn mục khác.

2- Temple Owls

Sau khi vượt qua lịch trình đầy thử thách của họ, đối mặt và thua các đội như Buffalo (không phải Bills) mà không đội nào ghi được bàn thắng, Owls đã chiến đấu hết mình để khép lại mùa giải.