Hiểu mối quan hệ giữa con người và bóng đá

Vì vậy, một ngày nọ, tôi xem Chicago Bears yêu quý của tôi và người vợ 8 năm của tôi đã hỏi tôi một lần nữa, “Tại sao bạn lại tập trung vào bóng đá như vậy?” Và sau tám năm chung sống, tôi nghĩ cuối cùng tôi đã hiểu ra –

1. Chỉ có 16 tuần của bóng đá mùa giải thông thường. MỌI HỘI ĐỒNG TRÒ CHƠI! Không giống như bóng chày, bóng rổ, khúc côn cầu, vv nơi có các trò chơi ít nhất cách ngày. Nó giống như chơi ở vòng loại trực tiếp từ đầu mùa giải!

2. Đây là loại gắn liền với số một, nhưng nó có ý nghĩa.  mourinho baomoi Tôi phải đợi cả tuần để xem Bears của tôi thi đấu. Đó là tất cả những gì họ nói trên radio của thể thao là “trận đấu của tuần tới”. Thật khó để chờ đợi cả tuần để rồi không đam mê với đội của bạn!

3. Một người đàn ông không thể kiểm soát kết quả của trò chơi và điều đó khiến chúng ta phát điên lên! Nó thực sự làm. Tôi sẽ hét vào TV như thể tôi đang nói chuyện với đội. “Xem chớp nhoáng!” hoặc “Trượt vào mắt cá chân của anh ta!” Chúng tôi không kiểm soát được và đó là một cảm giác vô cùng bất lực!

4. Chúng tôi chỉ là những kẻ cuồng tín. Không còn cách nào khác. Chúng tôi thích đánh, cạnh tranh, phấn khích, v.v. Tôi nghĩ đó chỉ là bản chất của chúng tôi. Trong khi vợ tôi, chúc phúc cho trái tim cô ấy, đang thực sự tham gia vào bóng đá, cô ấy vẫn gặp khó khăn về cảm giác của tôi.

Tôi không nói rằng đàn ông sẽ phát điên lên khi trận đấu bắt đầu, nhưng đó chỉ là bản chất của chúng tôi. Tôi ước gì tôi không quan tâm nhiều đến vậy, nhưng tôi làm và tôi đam mê nó. Tuy nhiên, thật đáng tiếc vì tôi không thu được gì từ việc thắng hay thua của Bears!